วันที่ 8-9 มีนาคม 2566 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารีสำรอง สามัญ และสามัญรุ่นใหญ่ ดำเนินการจัดกิจกรรมเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้ลูกเสือ-เนตรนารี ฝึกการใช้ชีวิตร่วมกันจากการเข้าค่าย ฝึกความอดทน ความมีระเบียบวินัย ความรับผิดชอบ รู้จักความเสียสละ การบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ และช่วยเหลือสังคม โดยการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง มีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องและสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนบ้านแม่เทย